Việt Nam EN /VI

Chọn quốc gia

Global

Chọn quốc gia

CLOSE

SUNTORY

Về chúng tôi

Tập đoàn Suntory là công ty hàng tiêu dùng đóng gói hàng đầu thế giới, cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng độc đáo được hàng triệu người trên khắp thế giới thưởng thức.

Sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm đa dạng toàn cầu gồm rượu mạnh, bia, rượu vang và thức uống không cồn. Chúng tôi cũng điều hành các ngành kinh doanh chăm sóc sức khỏe, hoa và nhà hàng.

Chất lượng và Sự khéo léo

Luôn tận tụy vì sự hoàn hảo là trọng tâm công việc của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng duy trì sự xuất sắc trong mỗi công việc chúng tôi làm, tất cả để làm hài lòng khách hàng.

Triết lý của

chúng

tôi

Tại Suntory, chúng tôi tin tưởng vào việc thực hiện, sáng tạo và chia sẻ những điều tốt đẹp. Đây luôn là cách thức hoạt động của chúng tôi. Hãy tìm hiểu cách chúng tôi làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày thông qua các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động xã hội của chúng tôi.

Yatte Minahare

Chúng tôi tin rằng tương lai thuộc về những người biết ước mơ lớn. Chúng tôi thách thức thực tại, chấp nhận thử thách mới và không bao giờ từ bỏ. Đây là tinh thần Yatte Minahare của chúng tôi.

CSR tại Nhật Bản
CSR tại Việt Nam

Đóng góp lại cho xã hội

Tại Suntory, chúng tôi thực hiện nhiều việc hơn là cung cấp sản phẩm chất lượng - chúng tôi cố gắng tác động tích cực đến mọi người xung quanh. Hãy cùng tìm hiểu về những việc chúng tôi làm để đóng góp lại cho thiên nhiên và xã hội nhé.