Việt Nam EN /VI

Chọn quốc gia

Global

Chọn quốc gia

CLOSE

Sản phẩm của chúng tôi

What we do

What we do

Suntory là một trong những công ty hàng tiêu dùng đóng gói hàng đầu thế giới, với nhiều chủng loại sản phẩm từ các dòng rượu whisky Nhật Bản như YamazakiHibiki đã đoạt nhiều giải thưởng danh giá nhãn hiệu bia The Premium Malt’s đến các dòng rượu mạnh mang tính biểu tượng của Mỹ như Jim BeamMaker's Mark, cũng như các thức uống không cồn được yêu thích như cà phê BOSS, trà Iyemon, nước Suntory Tennensui, Orangina, Lucozade, Ribena, VTEA+. Chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và y tế, điều hành ngành kinh doanh hoa và nhà hàng.

Tại Suntory, chúng tôi luôn cố gắng kết hợp những cách tốt hơn và sáng tạo hơn để đáp ứng các thị hiếu và lối sống khác nhau trên khắp thế giới. Bằng cách cung cấp giá trị mới thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chúng tôi hướng đến việc mang lại sự hài lòng và thỏa mãn lớn nhất cho người tiêu dùng của mình.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với sự tỉ mỉ và niềm cảm hứng của người nhân viên. Tính nghệ sĩ và sự tài năng mà họ vận dụng vào việc sáng tạo ra sản phẩm khiến cho sản phẩm của chúng tôi là không thể thay thế được. Sự kỹ lưỡng, niềm đam mê và chuyên môn của họ tạo ra những khoảnh khắc mà người tiêu dùng có thể tận hưởng và trân trọng.

Các nhãn hàng Suntory được chọn lọc cho thị trường Việt Nam

Các nhãn hàng Suntory tại Nhật Bản và trên toàn thế giới

  • *Nước ngọt có ga