Việt Nam EN /VI

Chọn quốc gia

Global

Chọn quốc gia

CLOSE

Về chúng tôi

Tập đoàn Suntory là một trong những công ty hàng đầu thế giới về hàng tiêu dùng đóng gói. Chúng tôi sản xuất và cung cấp nhiều loại sản phẩm, từ thức uống có cồn như rượu whisky và rượu trắng, bia và rượu vang, đến thức uống không cồn như trà nguyên chất, nước đóng chai, nước ngọt có ga và cà phê uống liền. Chúng tôi cũng hoạt động tích cực trong các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, hoa và nhà hàng. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Sự cống hiến từ nhân viên của chúng tôi trên toàn thế giới đã được công nhận vào năm 2018 khi Tạp chí Fortune vinh danh Suntory đứng thứ năm trong danh sách các "Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới trong Ngành công nghiệp đồ uống."

Hành trình của chúng tôi bắt đầu từ hơn một trăm năm trước, khi Suntory được thành lập vào năm 1899. Hơn một thế kỷ qua, chúng tôi đã cố gắng hoàn thành niềm tin của nhà sáng lập công ty, "tạo ra sự hòa hợp với con người và thiên nhiên" ở bất cứ nơi nào chúng tôi có mặt.

Thực hiện, sáng tạo và chia sẻ những điều tốt đẹp. Đây luôn là con đường của chúng tôi và là cách chúng tôi sẽ luôn làm kinh doanh. Thông qua sự kế thừa này, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển vì những điều tốt đẹp, bằng cách cung cấp các giá trị làm hài lòng người tiêu dùng và làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày của họ.