Việt Nam EN /VI

Chọn quốc gia

Global

Chọn quốc gia

CLOSE

Về chúng tôi

Tổng quan

Tập đoàn Suntory là một trong những công ty hàng tiêu dùng đóng gói hàng đầu thế giới, với doanh thu hàng năm (không bao gồm thuế tiêu thụ đặc biệt) là 20.2 tỷ đô la. Chúng tôi điều hành các doanh nghiệp ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á và Châu Đại Dương đồng thời luôn tìm cách khám phá thị trường mới. Chúng tôi được thúc đẩy bởi “Yatte Minahare”* - tinh thần khát vọng táo bạo - và hơn 40,885 nhân viên tận tụy làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng trên toàn thế giới. Năm 2022, Fortune vinh danh Tập đoàn Suntory đứng thứ năm trong danh sách Những công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới trong ngành công nghiệp nước giải khát. Đúng như lời hứa sáng lập của chúng tôi, Tập đoàn Suntory cam kết tạo ra sự hòa hợp với con người và thiên nhiên: bảo vệ thiên nhiên, nuôi dưỡng cộng đồng và khuyến khích nghệ thuật.

Suntory cung cấp danh mục sản phẩm thức uống đa dạng, độc đáo được hàng triệu người trên thế giới thưởng thức: từ các loại rượu whisky Nhật Bản đã thắng giải thưởng như YamazakiHibiki, bia The Premium Malt's, và rượu mạnh của Mỹ mang tính biểu tượng như Jim Beam and Maker's Mark đến các loại thức uống không cồn được yêu thích như cà phê BOSS, trà Iyemon, nước Suntory Tennensui, Orangina, Lucozade, Ribena, VTEA+. Chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và điều hành kinh doanh hoa và nhà hàng.

Thông tin công ty và Thống kê:
• Tập đoàn Suntory Holdings Limited
• Trụ sở chính trên thế giới: Tokyo, Nhật Bản
• Thành lập: Năm 1899 bởi Torii Shinjiro
• Nhân viên: 40,885 (tính đến tháng 12/2022)
• Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc đại diện: Niinami Takeshi (2014 - nay)

*"Yatte Minahare" có nghĩa là ước mơ lớn, chấp nhận thử thách và không bao giờ từ bỏ. Đó là tinh thần khát vọng táo bạo của chúng tôi. Đây là câu nói của nhà sáng lập công ty, ngài Torii Shinjiro, và bây giờ đó là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi. "Yatte Minahare" thúc đẩy những dự án táo bạo của chúng tôi. Với sức mạnh của những lời này, chúng tôi dám đón nhận những thử thách mới, đặt câu hỏi về hiện trạng và tiếp tục tiến về phía trước.
Tìm hiểu thêm